ท้องแตกลาย

ตอนท้อง6เดือนท้องไม่แตกลายเลย พอเข้า7เดือนลอยแตกมาเลยจ้าา #แม่ๆบ้านไหน7เดือนท้องยังไม่แตกบ้างค่ะ (แนะนำครีมหน่อยค่ะ)

ท้องแตกลาย

ใช้ตัวนี้คะ กับดื้มน้ำเยอะๆ 8 เดือนจะเข้าเดือนที่ 9 ยังไม่แต่คะ

4y trước

ใช้นีเวียเหมือนกันค่ะ 7 เดือนแล้วยังไม่แตกลาย แต่ต้องรอดูใกล้คลอดอีกที