ท้องที่ 3 แม่ๆปวดท้องก่อนคลอดกี่โมงค่ะ

ตอนท้อง2 ปวดนานกว่า6ชม.เลยค่ะ ตอนนี้ท้อง3แม่ๆท่านอื่นปวดรอคลอดนานไหมค่ะ

บ้านนี้ปวดทุก10นาที หมอใส่ยาเร่งตอน10.00 คลอดน้องบ่าย3ค่ะ เป็นท้อง3ที่ทรมานสุดๆ

2y trước

กลั วจังเลยค่ะ ถึงจพผ่านมา2ท้องแล้วตอนรอคลอดปวดมากอยู่ดีท