ท้องที่ 3 แม่ๆปวดท้องก่อนคลอดกี่โมงค่ะ

ตอนท้อง2 ปวดนานกว่า6ชม.เลยค่ะ ตอนนี้ท้อง3แม่ๆท่านอื่นปวดรอคลอดนานไหมค่ะ

ท้อง3เหมือนกันค่ะ คลอด20เมษา แต่แม่อยากเลือกผ่า ไม่รู้คุณหมอจะให้ผ่าหรือเปล่า 2ท้องแรกคลอดเอวค่ะ ท้องนี้จะทำหมันเลยอยากผ่าครั้งเดียวเลย

2y trước

ท้องนี้คุณยายก็แนะนำให้ผ่าค่ะเพราะทำหมันด้วย คลอดเองมา 2คนแล้วแต่กลัวเจบมากๆเลยเพราะ ยังต้องเลี้ยงพี่คนกลางไปด้วยพึ่ง1.8ขวบเองคาะ

บ้านนี้ปวดทุก10นาที หมอใส่ยาเร่งตอน10.00 คลอดน้องบ่าย3ค่ะ เป็นท้อง3ที่ทรมานสุดๆ

2y trước

กลั วจังเลยค่ะ ถึงจพผ่านมา2ท้องแล้วตอนรอคลอดปวดมากอยู่ดีท