อยากทราบว่า

ตอนท้องแรกไม่มีอาการแพ้เลยคะพอ32wเริ่มจะอ้วกๆเป็นเพราะอาการแพ้ท้องใช่ใมคะ

1 Trả lời

อาจจะเป็นเรื่องของความดัน หรือภาวะน้ำตาลเกินได้ค่ะ ลองไปตรวจดูนะคะ

6y trước

แม่บ้านนี้กินของหงานบ่อนจนหมอบอกว่าตัวแค่นี้กินน้ำตาลขึ้นควรลดใช่ใมคะ