ท้องแรกผ่า​ ท้องสองผ่าโรงบาลได้ไหมคะหรือต้องไปคลีนิก

ตอนท้องแรกไปฝากคลีนิกท้องสองสามารถฝากโรงยาลได้ไหม

1 Trả lời

รพ.ได้ค่ะแม่เอาที่เราสะดวก

5y trước

ขอบคุณมากคะ.​แล้วต่องเสียค่าผ่าอย่างเดียวใช่ไหมคะ.? เพราะคนแรกผ่าเคสฉุกเฉิน