แม่ติดกาแฟ ห้ามใจยากมาก

ตอนท้องมีใครยังทานกาแฟทุกวันบ้างคะ จะมีผลต่อน้องไหม

คนท้องควรหลีกเลี่ยงเนื่องจากจะส่งผลให้เกิดความเสี่ยงโรคเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ หรือทำให้ร่างกายของคุณแม่เสียแคลเซียมและธาตุเหล็ก แต่หากไม่สามารถหลีกเลี่ยงการดื่มหรือทานอาหารเหล่านี้ได้ให้จำกัดปริมาณคาเฟอีน 200 มิลลิกรัม / วัน

ทำให้หัวใจเต้นเร็ว ความดันเลือดสูง โอกาสสูงมากที่ทารกจะเสียชีวิตในครรภ์ อดใจนะแม่ ต้องห้ามให้ได้ ต้องทำให้ได้ เพื่อตัวเรา กับลูก หนึ่งชีวิตน้อยๆ ✌🏻

มีแน่นอนค่ะ แม่ลองเปลี่ยนจากกาแฟ เป็นช็อกโกแลตแทนดูนะ เห็นว่าดีมีประโยชน์ต่อคนท้อง รสชาติ ความเข้มข้น พอทดแทนกันได้ค่ะ

มีผลค่ะ แต่ให้กินในปริมาณที่กำหนดเช่นจิบๆเอาได้ค่ะแต่แม่บ้านนี้คือหักดิบเลยค่ะเลิกขาดเลยเพื่อลูก😊

มีผลอยู่แล้วค่ะคาเฟอีน ลดปริมาณลงจิบๆพอหายอยากก็พอแล้วค่ะ