ตอนเช้านี้นั่งกินข้าวพอกินเสร็จลุกขึ้นยืนปรากฏว่าผ้าถุงเปียกน้ำเป็นวงเลยคะทั้งที่ไม่ได้นั่งทับน้ำนะคะแบบนี้เรียกน้ำเดินรึป่าวคะ

ตอนท้องคนแรกตอนน้ำเดินน้ำจะออกเยอะมากแต่นี้ออกมาเหมือนมูกเลยไม่ค่อยแน่ใจคะ

1 Trả lời

กี่วีคค่ะแม่

5y trước

คะ ขอบคุณค่ะ