phace syndrome

ตอนตั้งครรภ์ตรวจเจอความผิดปกติของ สมองส่วน cerebellum คลอดมาเจอว่าน้องเป็นโรค phace เกี่ยวกับเส้นเลือดและสมอง ตอนนี้มีเส้นเลือดขึ้นตรงหน้า เคยพยายามหาข้อมูล แต่ในประเทศไทยไม่เจอเลย ข้อมูลน้อยมากค่ะ เจอแต่เคสต่างประเทศ มีใครเคยพบเจอเคสแบบนี้บ้างมั้ยคะ อยากคุยด้วยอยากปรึกษามากๆเลยค่ะ

phace syndrome

คุณแม่ท้องคนที่สองใช่ไหมค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะแม่✌🏻🥰

น้องน่ารักมาก หายเร็วๆนะคะ

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงค่า

ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

ขอให้น้องหายไวๆนะคะแม่✌️

ขอให้น้องหายเร็วๆน่ะค่ะ

ขอให้น้องหายไวไวนะค่ะ

ขอให้น้องหายไวไวนะคะ