สงสัยอายุครรภ์

ตอนตรวจที่ หมออธิตา ธรรมศาสตร์ บอกอายุครรภ์ ประมาณถึงวันนี้ .. 19w5d.. #พอกลับมาอยู่บ้านที่ต่างประเทศ สามีพามาตรวจ หมอบอกว่า 20w.. มีแม่ท่านไหนตรวจแล้วหมอบอกแบบนี้บ้างคะ ..จากไทยซาวด์เห็น น้องปกติดีทุกอย่าง.. แค่อยากรู้ ความจริง?อายุครรภ์.. (แอบบ่น)

1 Trả lời

อายุครรภ์ที่แท้จริงนับจากวันแรกที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายค่ะ