ปัญหาการกินนมของลูก

ตอนกลางคืนน้องร้องจะเอานมตลอดเลยอะค่ะ พอป้อนไป2-3ออนซ์ก็จะเอาอีก ร้องตลอดเวลาพอให้นมเพิ่มก็แหวะออก สักพักน้องก็ร้องจะเอาอีก ดูดนั่นดูดนี่ไปทั่ว ถามผู้ใหญ่เขาก็บอกว่าน้องยังไม่อิ่ม แต่น้องแหวะนมออกมา3รอบแล้ว ทำไมน้องยังอยากกินอยู่เลย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

Overfeed ค่ะแม่ ใช้จุกหลอกช่วยเลยค่ะ