สอบถามคนที่มีประสบการณ์ที่ผ่านมา

ตรวจสองขึ้น​ 2​ ขีดจะสองเดือนแล้วว​ แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอ​ ไปอ่านดูตามเน้ตเขาบอกว่าถ้ามีเลือดออกน้อยๆปริมคือตัวอ่อนฝังตัวแล้ว​ แต่ทำไมเราไม่มีเลย​ กลัวจะเป็นท้องลมจริงๆๆ​ ใครเคยเป้นแบบนี้ไหม​ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ​ เพื่อจะไม่ได้หวังอะไรมาก​ ☺️

1 Trả lời

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนคลอดไม่เคยมีเลือดออกเลยค่ะ

2y trước

ตอนฝากครั้งแรก 5w เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ มาเห็นตัวน้องตอน 8w ค่ะ