สมหวัง หรือ ผิดหวัง

ตรวจผ่านช่องคลอดเมื่อวาน 10w 2d ไม่เจออะไรตามภาพ หมอให้เวลา2อาทิตย์ ใน2อาทิตย์ถ้ามีชิ้นเนื้อหรือเลือดออก ให้ไปก่อนวันนัดได้ ถึงวันนัดเเล้ว ถ้าซาวไม่เจอ หมอบอกเอาออกอย่างเดียว พอมีหวังที่จะเห็นน้องไหมคะ อีก2อาทิตย์12w ค่ะ

สมหวัง หรือ ผิดหวัง

ท้องลมจ้า 10 วีคคือต้องเห็นแล้ว ซาวน์ทางช่องคลอดชีดเจนที่สุดแล้วจ้า