กำหนดคลอด22ตุลา

ตรวจปากมดลูกล่าสุดไปวะนที่21ตุลา หมอบอกเปิดแค่0.7เซนวันนี้25มาหาหมอ หมอไม่ยอมตรวจปากมดลูกเพิ่มให้ไม่พอ นัดอีกที8พฤศจิกาเลย แถมพูดกับเราว่าถ้าจะคลอดจะให้ยาเร่งคลอดเเต่ต้องจ่ายให้หมอ500 🤕

แม่ได้ฝากพิเศษหรือฝากโรงบาลค่ะ

2y trước

ฝากธรรมดาที่รพ.ค่ะใช้บัตร30 หมอดูแลห่วยแตกมากๆค่ะ😓

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ✌️