ท้องไหมคะ?

ตรวจตอนเช้าหลังตื่นนอน 1 ครั้ง ไม่แน่ใจเพราะจางๆมาก และก็เลยซื้อมาตรวจอีกทีตอนเย็นตอน 4 โมงค่า ?

ท้องไหมคะ?

ดีจัยด้วยคร้าาา...บ้านนี้3เดือนแล้วยังไม่ตรวจเลยจ้า ตอน2เดือนเคยตรวจล่ะไม่มีเลยยังไม่กล้าตรวจจ้ากลัวแห้ว

อันบนตรวจทีหลังหรอคะ ของเราก้อเปนเส้นเล้กๆเหมือนกัน

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ

ดีใจด้วยนะคะ ตอนเราตรวจเราดีใจจนร้องไห้

4y trước

ลุ้นมากค่า

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า♥️🎉🎉

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะ

ท้องแล้วจ้า

ยินดีด้วยคะ

ท้องค่ะแม่