คือประจำเดือนไม่มา8วันเเล้ว​

ตรวจครั้งเเรก​ เหมือนขึ้นสองขีดจางๆเเล้วก็หายไป ครั้งที่สองขึ้นขีดเดียว​ ครั้งที่สามขึ้นสองขีดจางๆเเล้วก็หายไปเหมือนครั้งเเรกเลยค่ะ เเบบนี้ท้องมั้ยคะ? อยากรู้มากๆเลยค่ะ

1 Trả lời

ควรเว้นระยะในการตรวจห่างกันหน่อยค่ะ เราตรวจครั้งแรกวันพฤหัสเหมือนจะเห็นจางๆคิดว่านึกไปเอง อดใจรอตรวจอีกทีวันจันทร์เห็นชัดสองขีดค่ะ