ตรวจการตั้งครรภ์

ตรวจการตั้งครรภ์มา 5 วันขึ้นจางแบบนี้ทั้ง 5 วันเลยเกิดจากอะไร ท้องหรือไม่ท้องคะ

ตรวจการตั้งครรภ์

ท้องค่ะต้องเกิน7วันค่ะถ่าแบบนี้ลองตรวจไหมดูค่ะของเขาแรกๆตรวจทุกวันก็ไม่เข้มเลยรออีกสัก7-8วันเข้มเลยค่ะ

ถ้าท้องก็ท้องอ่อนๆจ้าถ้าไม่มั่นใจรอ7วันหรือ14วันตรวจใหม่อีกครั้งจร้า

อีก1สัปดาห์ตรวจซ้ำอีกทีนะจ๊ะ

2y trước

โอเคจ้า ลุ้นมากๆ