สอบถามแม่ๆจ้า

ตรวจการตั้งครรภ์ขึ้น 2 ขีดจางๆ พอ3 วันถัดมาปวดหน่วงๆท้อง แล้วมานอนพักแต่มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน ตอนนี้ท้องลูกคนที่2 จะเป็นอะไรไหมค่ะ สรุปท้องหรือเปล่า

สอบถามแม่ๆจ้า
1 Trả lời

หาหมอค่ะแม่ ซาวด์ดูตำแหน่งถุงตั้งครรภ์ว่าอยู่ตำแหน่งปกติไหม บ้านนี้นี้มีเลือดออกช่วงตรวจเจอแรกๆ แต่ซาวด์ไม่เจอถุง ผ่านมา1เดือนเจอว่าท้องนอกมดลูก