ท้อง

ตรงที่เป็นก้อนๆด้านหน้าท้องซ้ายอ่ะค่ะ ใช่น้องรึเปล่า? มันสูงไม่เท่ากันเลยสงสัย? 14+5 พอกดดูก็เป็นแข็งๆ

ท้อง

โก่งตัว มดลูกลอยตัว เพราะนอนหงายค่ะ

อาจเป็นเพราะน้องโก่งตัวคะ

เป็นค่ะแต่ข้างขวาค่ะ

ลองนอนตะแคงจ้า จะดีขึ้น

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่☺️🙏

พยามอย่านอนหงายค่ะ

เค้าดิ้นรึเปล่า

มดลูกลอยจ้าแม่

มดลูกบีบอย่าปล่อยให้เป็นบ่อยลองเปลี่ยนท่านอนนะคะ

เราก็เปนเหมือนกันรุ้สึกเจ็บๆน่ะเเต่จะเปนช่วงๆก่อนนอน..กังวนมากจะเป็นอัตรายไหม