ลูกดิ้นเเรงจะเป็นอะไรไหม บางทีลูกดิ้นจนแม่ตกใจ

ตกใจเวลาลูกดิ้นแรง

บ้านนี้ก็ดิ้นแรงมาก จนไม่แน่ใจว่าผู้หญิงจริงรึป่าว😅😅

5y trước

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะดิ้นแรงมากถีบแรงมากยิ่งเวลาดึกๆถึงตี 4เขาจะดิ้นแบบนี้ทุกวันเลยค่ะแม่บ้านนี้ได้ลูกสาวนะคะบางทีก็แอบคิดว่าได้ผู้ชายหรือเปล่าถีบแรงจนแม่สะดุ้งเลยจ้า