น้ำหนักลูก

ตกใจมากแม่น้ำหนักขึ้นไม่ถึงโลแต่น้ำหนักลูกเกินเกณ คุณหมอบอกว่าเลิกบำรุงอย่างอื่นก่อนกินแค่ยาบำรุงที่หมอให้ #ถ้าลูกตัวใหญ่เกินไปมีผลอะไรหรอคะ แม่ๆคนไหนรุ้ตอบหน่อยค่ะ 18w6d นน.320g

เด็กที่มีน้ำหนักมากเกินไปหรือน้อยเกินไปจะเสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนดคะ และถ้ามากเกินไปจะคลอดแบบธรรมชาติไม่ได้

4y trước

ตอนนี้แม่ก็เลิกกินนมบำรุงกินแค่ยาบำรุงตามที่หมอบอกแร้วค่า อยากคลอดธรรมชาติ

น่าจะไม่มีอะไรน่ากังวลนะคะ..อายุครรภ์ยังน้อย..ทีเวลาอีกนานเลยสำหรับวพัฒนาการของน้อง..

คลอดเองไม่ได้จ้า น้ำหนักลูกต้องตามเกณฑ์พอดีๆ มากไปก็มีผลเสียจ้าเเม่

แม่คงกินปกติ ไม่ต้องอดหรือลดค่ะ รอดูท้องแก่ขึ้นนน.ลูกน่าจะตามเกณฑ์

4y trước

อ่อค่าขอบคุณค่า

ขอวิธีบำรุงหน่อยแม่อยากให้น้องน้ำหนักขึ้น

4y trước

ขอบคุณค่ะ

คุนหมอคงกลัวเกิดยากถ้าลูกตัวใหญ่เกินไป

ถ้าแม่คลอดเองไม่ได้ แม่ต้องผ่าจ้า

แม่ต้องผ่านะคะ ถ้าคลอดเองไม่ได้

อันดับแรกเลยก็คลอดยากค่ะแม่

แม่ต้องผ่าค่ะ

4y trước

แม่อยากคลอดเองค่ะเพราะท้องแรก🙁