ตกขาว

ตกขาวจนเขียวแต่ไม่เยอะมาใด้2-3 ไม่มีกลิ่น ไปหาหมอมา หมอให้ยามา แต่กังวนนิดๆ กลัวไม่ดีต่อลูก พึ่งทานไป1เม็ด 14week ?

ตกขาว
1 Trả lời

คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าคุณหมอให้ทานได้ก็ไม่เป็นไรค่า

6y trước

ขอบคุณค่ะ คิดไปหมดทุกอย่างกลัว จะมีผลแต่ ได้ฟังความคิดเห็นก็อุ่นใจค่ะ ขอบคุณมากน่ะค่ะ🙏😇