สวัสดีดีครับ ผมชื่อเกรเทลครับ❤️❤️ ด.ช ธนกร ศรีลาศักดิ์ กำหนดคลอด18กันยาครับ❤️🥰 เเต่แม่ผมผ่าคลอด11กันยาครับ☺️ เพศชาย👶🏻 น้ำหนักเเรกเกิดผม3500กรัม❤️💕

ด.ช ธนกร ศรีลาศักดิ์

1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ แต่รูปไม่ขึ้นเลย อดดูความน่ารักของน้องเลย