ล้างจมูก

ดูดน้ำมูกให้น้องรอบแรกดูดออกมาเป็นน้ำมูกสีเขียวข้นๆพอรอบที่สองออกมาเป็นเลือดเลยค่ะดูดข้างเดียวกันนะคะ น้องอายุ3เดือนแบบนี้เป็นไรมั้ยคะมีบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างมั้ย

1 Trả lời

ดูดลึกไหมค่ะโดนโพงจมูกจะโดนเส้นเลือดในโพงค่ะ

5y trước

จมูกน้องบางค่ะโดนนิดหน่อยก็เป็นแล้วหรือถ้าแม่ไม่สบายใจแม่ไปหาหมอเรยค่ะ