แบบนี้คือท้องใช่มั้ยคะ??

ซื้อมาตรวจแค่อันเดียวก็ขึ้น2ขีดเลยค่ถ อยากถามว่าแบบนี้คือท้องใช่มั้ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้คือท้องใช่มั้ยคะ??

ปจด..ขาดกี่วันถึงตรวจขึ้นแบบนี้ค้ะแล้วมีอาการอย่างอื่นมั้ยเช่นปวดท้องหน่วงๆเหมือนปจด.จะมาป่าวค้ะ

4y trước

ไม่เป็นอะไรจ้ามดลูกขยายตัว

ท้องจ้าา

ท้องค่ะ

ท้องจ้า

ท้องจ้ะ

ท้องจ้

ท้องคะ

ท้องค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ท้อง