ท้อง5เดือนกว่า

ซาว์ดทั้ง2รอบคุณหมอบอกได้ลูกสาวค่ะ. แม่แอบดีใจมากๆ. คลอดเดือนธันวาคม. แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาบ้างค่ะ ได้ลูกเพศอะไรกัน

ท้อง5เดือนกว่า

บ้านนี้21wแร้ว ยังไม่รุ้เพศเรยค้ะ กำหนดคลอด14ธันวา

บ้านนี้ได้ลูกชายคะ กำหนดคลอด 24 ธันวาคมคะ

ธันวาเหมือนกันจ้า...ตอนนี้ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

ดีใจด้วยคะเรายังไม่รุ้เพศเลย6เดือนกว่าแล้ว

22 ธันวา จร้าซาวแล้วยังไม่รู้เพศ อยากได้ผญ.😊

บ้านนี้12ธันวาหมอบอกลูกสาวค่ะแต่ก้ยังไม่100%

18 ธันวาค่ะ บ้านนี้ หนีบไว้ไม่ให้ดูเพศเลย 😂

บ้านนี้หมอบอกลูกชายค่ะ กำหนดคลอด26 ธ.ค2562

กำหนดคลอด22ธค. คุณหมอซาวยังไม่เห็นเพศเลย

5y trước

ไม่เห็นเหมือนกันเลยค่ะ😄

4 ธันวาค่ะ. ยังไม่รู้เพศเลย ตื่นเต้นๆ