ท้อง5เดือนกว่า

ซาว์ดทั้ง2รอบคุณหมอบอกได้ลูกสาวค่ะ. แม่แอบดีใจมากๆ. คลอดเดือนธันวาคม. แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาบ้างค่ะ ได้ลูกเพศอะไรกัน

ท้อง5เดือนกว่า

4ธ. คคะหมอบอกได้ลูกชาย

13 ธันวาค่ะ ผญ.🥰

17 ธันวาคม ลูกสาวจ้า

11ธันวา ลูกชายจ้า❣️

คลอดธันวาน้องไม่ยอมให้เหนเรย

29ธันวาคมคะ ลูกชาย

กำหนดตลอดเดือนธันวาค่ะ ผู้ชายค่ะ

15ธันวาค้ะยังไม่รู้เพศเลย

2ธันวาคมค่ะลูกชายแต่หมอบอกยังไม่แน่ใจค่ะ

3ธันวาผชค่ะ