5วีค

ซาวตอน5วีค เจอแบบนี้ค่ะคุณเเม่คนไหนเจอแบบนี้บ้างค้ะ

5วีค

บ้านนี้เจอแต่ถุง​ค่ะ​ ไปตรวจมาเมื่อวันที่2นี่เอง​ คุณหมอนัดอีกวันที่16จะถึงนี้จะเป็นเดือนครึ่งพอดีมั้ง​ แต่จะเจอตัวน้องมั้ย​ ต้องลุ้น😅

รูปตอนนี้5วีค เราก็เจอแต่ถุงค่ะ หมอนัดมาตรวจใหม่อีก 3วีค ครบ8วีค เจอน้องจ้า

ซาวด์ตอน5weekมีเเต่ถุงเหมือนกันค่ะ ไปอีกทีตอน11weekเห็นเป็นตัวเเล้วจ้า

5-6วีคยังเป็นถุงอยู่เลย เราไปซาวตอน 8 เจอน้องแล้ว

4w5d ค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอด เจอแค่ถุงเล็กๆเองค่ะ

ตอนนี้ 5w4d ค่ะ รูปนี้ซาวด์ตอน 4w เจอถุงค่ะ

ซาวค์ตอน8 วีคเห็นตัวน้องชัดเจนมากเลยค่ะ

อันนี้ประมาณ 5w ค่ะ เห็นแต่ถึงตั้งครรภ์

4y trước

6Wคะเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์คะหมอนัดอีกทีวันที่22คะรอลุ้นคะ

5วีคยังไม่เจอจ้า บ้านนี้เจออีกที9 วีค

5 week ค่ะ

4y trước

ว้าวได้น้องแฝด