อยากทราบว่าน้องเป็นผู้หญิงชัวไหมค่ะ

ซาวตอน21วิคยังไม่แน่ใจเลยค่ะหมอก็ไม่ซาวให้ดูอีกเลยค่ะ

อยากทราบว่าน้องเป็นผู้หญิงชัวไหมค่ะ

แปลกเหมือนกัน โรงบาลซาวให้แค่รอบเดียว ไม่ซาวให้ดูอีกเลย หมอบอกเราเป็นผช ไม่รุ้ออกมาจะเป็นผญรึป่าว ซาวตอนไตรมาส2

กลีบแบบนี้ผญชัดเจนค่ะแม่😂ของเรา27วีคไปซาวก็กลีบแบบนี้แหละจ้ะ

ผู้หญิงคะ คนแรกของเราก้อแบบนี้เลย😁😁😁

ลูกสาวค่าคุณแม่ ของเราลูกสาว ก็แบบนี้ค่า

7mo trước

คุณแม่กี่สัปดาห์แล้วค้ะ

ผู้หญิงค่ะของเราก็แบบนี้เลย

น่าจะผญเป็นกรีบๆๆ

ผู้หญิงค่ะคุณแม่

7mo trước

บ้านนี้ก็อจากได้ผญ.ค่ะแต่จู๋โผล่ ซาวด์ตอน14 วีค อาทิตย์หน้าจะขอหมอดูใหม่น่าจะชัดกว่านี้ 😆😆

ผู้หญิงคะแม่🙂

หญิงค่ะ