ท้อง 7w แล้วยังมองไม่เห็นตัวอ่อน

- ซาวด์รอบแรก 6w1d ขนาด 1.13 cm เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวอ่อน (ที่ได้ซาวด์เพราะประจำเดือนมาไม่ตรง คุณหมอเลยคำนวณอายุครรภ์ไม่ได้) - ครั้งที่สองซาวด์ตอน 7w4d ขนาด 2.23 cm ถุงมีขนาดใหญ่ขึ้นแต่ก็ยังไม่เจอตัวอ่อน - วันที่ 12/2/67 หมอนัดไปตรวจอีกที ลุ้นหนักมาก แต่ก็ทำใจให้สบายที่สุดตอนนี้ได้แต่ดูแลตัวเองมากขึ้น และภาวนาทุกคืนให้เราได้พบเจอกัน 👶🏻💕 อยากทราบแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างไหมคะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรก 6วีค 1เดย์ เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ซาวด์หน้าท้อง ครั้งสอง 8วีค ค่ะแต่หมอบอกว่าไข่อาจจะตกช้าเจอน้องเจอหัวใจเจอถุงไข่แดงวัดได้ 7วีค 2เดย์ นัดอีกที 15 กุมภาเลยค่ะพร้อมกำหนดวันคลอดใหม่อีกที หากแม่ไม่มีเลือดออกทำใจให้สบายนะคะจะได้ไม่เครียด

8mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ ฟังแบบนี้แล้วใจชื้นขึ้นมาเลยค่ะ 💕

จำวันแรกของ ปจด.รอบล่าสุดได้มั้ยค่ะ ถ้าประจำเดือนไม่ตรง ยึดตามที่หมอซาวด์ได้เลย อายุครรภ์จริงอาจจะน้อยหรือมากกว่าซาวด์แต่จะไม่เกินสองสัปดาห์ค่ะ

8mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

ถ้าถุงการตั้งครรภ์มีการพัฒนาเรื่อยๆมีโอกาศที่จะเจอน้องนะคะ น้องอาจจะยังเล็กยังไม่โชว์ให้เห็น

8mo trước

ขอบคุณค่ะ ใช่ค่ะถุงตั้งครรภ์โตขึ้นเลยยังไม่หมดหวังค่ะ 😂

ซาวด์ทางช่องคลอดมั้ยคะแม่ เราซาวด์เจอหัวใจน้องตอน 6 w เห็นน้องชัดๆตอน 8 w ค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ 💖💖

8mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ ซาวด์ช่องคลอดค่ะ

ของเค้าซาวตอน6w2d เจอแต่ถุง ไม่เจอน้องไม่เจอหัวใจ หมอนัดอีกที10w ซาวเจอน้องกับหัวใจแล้วค่ะ 😊❤️

8mo trước

ขอบคุณค่ะ มีกำลังใจขึ้นมาแย้ววว 😊

บ้านนี้เจอน้องตอน9วีค