วิธี​เพิ่ม​นํ้านม​

ช่วย​แนะ​นำวิธี​เพิ่มนํ้านมหน่อยค่ะ

วิธี​เพิ่ม​นํ้านม​

ดื่มน้ำขิงค่ะ ชาหัวปลีเพิ่มน้ำนม ทานอาหารเมนูหัวปลี กุยช่าย ขิง ดื่มน้ำร้อนเยอะๆ ใช้ผ้าประคบอุ่นๆนมนวดคลึงเบาๆ ปั๊มนมบ่อยๆน้ำนมจะค่อยๆเพิ่มขึ้นเองค่ะ

อาบน้ำร้อน ดื่มน้ำร้อน นวดไล่น้ำนมตามวิธีในgoogle ทานขิง ประมาณนี้คะ