ใช้ยาอะไรดีค่ะ

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ไม่ใส่แพมเพิสทั้งกลางวันกลางคืนแป้งก็ไม่ทายังไม่เบาเลยค่ะ

ใช้ยาอะไรดีค่ะ

งดแพมเพิสนะคะ อึฉี่ล้างด้วยน้ำงดทิชชูเปียกเเต่งตัวให้น้องสบายๆค่ะ ผ้าอ้อมก็ดีขยันสักหน่อยนะคะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ บางทีอาจจะติดเชื้อราค่ะ