ช่วยแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ หน้าหนาวผิวแห้งอาบน้ำอุ่น ทำให้หน้าน้องเป็นแบบในรูปค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

ออยส์หยดใส่ในน้ำอาบให้น้องทุกวันคะแม่หรือจะลูปเบาๆหลังอาบน้ำก็ได้คะ

ใช้เบบี้ออยล์หยดลงในน้ำที่อาบให้น้อง3-4หยดนะคะ ผิวได้ชุ่มชื่น