ลูกผิวแห้งมาก ขอคำแนะนำหน่อยคะแม่ๆ ลูกหนู 4ขวบกว่า ผิวเขาแห้งมาก แห้งแบบเป็นขุยแดงคัน หมอก็หามาไม่รู้กี่รอบ ยูเซอรีนก็ใช้

ช่วยแนะนำหน่อยคะควรหาหมออะไรหรือใช้อะไรให้หายขาด หมอผิวหนังก็หาแล้วเแายามาทายาหมดก็กลับมาเป็นอีก เวลาลูกคันสงสารลูกมากคะเพราะมันแห้งแบบเป็นขุย เป็นแดงๆเลยคะ

แพ้อะไรรึเปล่าคะ เราแพ้เหงื่อตัวเองลักษณะจะเป็นขุย เป็นวงแดง แห้ง คัน ยานี่ทั้งกิน ทา ฉีดก็ไม่หายค่ะ ทำใจลูกเดียว

เซราวีค่ะ ดีน่ะแม่

4mo trước

ใช้อยู่เหมือนกันคะแต่ก็ไม่หายขาดเป็นๆหายๆคะ