แนะนำผ้าอ้อม

ช่วยแนะนำผ้าอ้อมสำหรับให้ลูกใส่ตอนหลับหน่อยได้ไหมคะ? อยากให้ลูกหลับยาวๆ ไม่ต้องปลุกมาเปลี่ยนผ้าอ้อมบ่อยๆ

ฮักกี้ ซอฟแอนด์สลิม รึมามี่โปะโกะตัวDry กูนก็ดีค่ะ เบบี้เลิฟโกลด์ก็ดีค่ะ ฮักกี้ในช้อปปี้ถูกกว่ามามี่โปะโกะค่ะ ลองเลือกดูค่ะแม่ ตรงฉลากจะเขียนว่าซึมซับ 12ชม. ดูจากฉลากก็ได้ค่ะ แล้วเลือกยี่ห้อเอาจ้าที่เขียน12ชม. อยู่ได้ทั้งคืนค่ะ

ฮักกี้ส์เลยค่ะ ลูกหลับปุ๋ย ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย โดยเฉพาะรุ่นซอฟต์แอนด์สลิม หลับสบาย ไม่ต้องกลัวรั่วซึมหรือกระฉอกเลย เห็นบาง ๆ แต่ซึมซับดีเวอร์

บ้านนี้ก็กำลังเล็ง ๆ หาผ้าอ้อมซึมซับดี ๆ อยู่เลยค่ะ นี่พี่สาวก็พึ่งแนะนำ Huggies มา เห็นบอกว่ารุ่นใหม่มันบาง นุ่ม แล้วก็ซึมซับดีมาก

ใส่แล้วหลับยาว เราโหวตให้ฮักกี้เลยค่ะ รุ่นซอฟแอนสลิมคือยืน 1 ไปเลย ไม่มีกระฉอกหรือรั่วซึมทะลุแน่นอน😍👍🏻

เห็นข้างบ้านให้ลูกใส่ Huggies นะคะ เขาบอกว่ารุ่นใหม่ใส่ดีมากเลย นี่ว่าจะลองตามไปตำอยู่

นี่ปลื้มฮักกี้มากเลย ซอฟแอนสลิมที่ดูบาง ๆ แต่ใส่แล้วนอนหลับปุ๋ยได้ยาว ๆ ไม่มีซึม

มามี่โพโค พรีเมี่ยม กับมามี่โพโคออแกนิค แห้งซึมซับดีมากลูกหลับยาวเลยค่ะ

แบมบี้เลยคะนุ่มมากใส่สบายหลับสบายทั้งคืนเลยคะไม่ซึมออกข้างแน่นอนคะ

ฮักกี้ส์เลย ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะแม่ หลับปุ๋ยยาว ๆ อารมณ์ดีทั้งวัน

แนะนำฮักกี้รุ่นห่อขาวค่ะ ใส่สบาย หลับยาว ซึมซับเยี่ยม