แนะนำผ้าอ้อม

ช่วยแนะนำผ้าอ้อมสำหรับให้ลูกใส่ตอนหลับหน่อยได้ไหมคะ? อยากให้ลูกหลับยาวๆ ไม่ต้องปลุกมาเปลี่ยนผ้าอ้อมบ่อยๆ

Myohmy ค่ะ ราคาถูกแต่ซึมซับดีมาก ใส่กลางคืนไม่เคยล้นเลยค่ะ

เราใช้มามี่โพโคะ ออแกนิกค่ะ

แนะนำฮักกี้ค่ะ ดีมาก

Merries ค่ะ แห้งไวมาก

Mamy poko ค่ะซึมซับดี

huggies soft n slim เลยค่ะ

ใช้ตัวนี้ค่ะ

มามี่โพโกะค่ะ