ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ

ช่วยคิดชื่อเล่นลูกหน่อยค่ะ ชื่อพ่อ จ. ชื่อแม่ อ. แม่ๆช่วยคิดหน่อยค่ะ ลูกเป็นผู้ชายค่ะ🫶🏻

นภัทร (มีความรู้) ธาดา (ผู้สร้าง) ปกรณ์ (คัมภีร์) วรุตท์ (ผู้ประเสริฐ) ภูริช (แผ่นดิน) อนาวี (หัวใจที่ยิ่งใหญ่,มหาสมุทร) พีรวิชญ์ นิติวัชญ์ ศุภณัฐ์ เชษฐ์นิธิสร์ เศรษฐภัทร กฤษกร ธนดล

11mo trước

เจอาร์

จอร์ด โจอี้ เจอาร์ เจเอ เอเจ

อาเจ โอโจ้ เอนจอย

น้องอาโจวค่ะ

aj ก็ได้นะ

อาร์เจค่ะ

อิ้งค์เจ็ท

จ๊ะเอ๋ค่ะ

เอเจ ค่ะ

โอโจ้