แม่ๆเป็นเหมือนกันไหมค่ะลูกในท้องดิ้นน้อยดิ้นเบากว่าเมื่อก่อน 26w4d

ช่วง3-4วันมานี้แม่รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยและเบากว่าเมื่อก่อนค่ะ แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยแม่ๆมีช่วงลูกดิ้นน้อยดิ้นเบาบ้างไหมค่ะ หรือผิดปกติแม่บ้านนี้ยังไมาได้ไปหาหมอเลย #หมอนัด27ค่ะ

1 Trả lời

เป็นจร๊ เพราะท้องโต ลูกไม่ค่อยมีที่ดิ้น