เเม่ท้อง 39+2 เเล้วว

ช่วงประมาณ13.30 มีมูกเลือด มีท้องปั้นเเข็ง บางเวลาไม่ใช่เจ็บเเบบถี่ๆ เเต่ทำไมเเม่ไม่เจ็บท้องเหมือนจะคลอดเลยค่ะ เเล้วเเบบนี้เเม่ควรไป รพ.เลยมั้ย

เเม่ท้อง 39+2 เเล้วว

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ พึ่งกลับมาจากรพ.เลย เมื่อคืนปวดท้องทั้งคืน ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ เมื่อเช้าเลือดออกเหมือนปจดมาแต่ไม่ปวดท้องไปรพ หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด ให้กลับบ้าน แม่อยากคลอดแล้ว😅

3d trước

แงงอยากแตกแล้วบ้างจัง แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

เคยเป็นตอนท้องคนที่2มีมูกเลือดแต่ไม่เจ็บท้อง ปากมดลูกเปิด2เซ็น เลยขอหมอกลับบ้าน วันต่อมาก็ได้กลับไปคลอดค่ะ

4d trước

ตอนนี้ เเม่เริ่มเจ็บท้องเเล้วค่ะ

ทางนี้ก็มีมูกปนเลือดเมื่อคืนตอนตี4ค่ะ แต่ไม่เจ็บท้องไม่ปวดเลย นอนดูอาการที่บ้านไปก่อน พรุ่งนี้หมอนัดด้วย

ควรไปนะคะแม่ ถ้าปากมดลูกเปิดแล้ว ถ้าแม่ไม่ปวดคุณหมอได้ผ่าให้นะคะ ไม่ควรรอให้ปวด อันตรายกับเบบี้นะคะ

4d trước

ตอนนี้มา รพ.เเล้วค่ะ น้ำเดิน+เจ็บท้อง เเล้วค่ะ

เราไป รพ อาการนี้โดนไล่กลับค่ะ เค้าบอกนับแค่อาการปวดท้องถี่ให้มาหาหมอได้เลย

4d trước

ก็คือปากมดลูกเริ่มเปิดค่ะเลือดเลยออก ของเราเปิด1เซน เลือดเลยออกแต่ไม่ถึง 3 เค้าเลยตรวจสุขภาพทารกในครรภ์ละให้กลับบ้าน

ของเรามีอาการแบบนี้เราไปเลย เจ็บถี่ลงเรื่อยๆๆๆไปถึงปากมดลูกเปิด7ซ.ม 36+2

3d trước

ทางนี้เริ่มเปิดเเล้วจ้า ตื่นเต้นมากจะได้เจอเจ้าจิ๋ว

ปากมดลูกเปิดแล้ววไหมคะ

4d trước

แต่มูกเลือดออกมาแล้วนะ

แนะนำหาหมอค่า

4d trước

ท้องไม่มีอาการเจ็บเลยนะคะ ไปต้องใช่ไหม

ไปเลยแม่

ไปค่ะ