ตอนนี้แม่เครียดมากค่ะ

ช่วงนี้ แม่มีอาการ ท้องร้องหิวข้าวบ่อยมาก ทุกๆ2ชั่วโมง แต่แม่ก่กินได้นิดเดียว ก็ก็จะจุก อิ่มค่ะ แม่ๆท่านไหน มีวิธีแก้บ้างมั้ยคะ พุงจะแตกแล้ว แต่ก้ยังหิวถี่ๆเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หิวแต่กินได้นิดเดียว

ทานทีละน้อย แต่ทานบ่อยค่ะ

ตอนนี้16w4dเป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ