ไอบ่อยมีผลต่อลูกในท้องไหมคะ

ช่วงนี้ไอบ่อยมากคะ บางครั้งก้ไอเยอะจนอาเจียน จะมีผลกระทบต่อลูกไหมคะ แล้วกินยาแก้ไอได้ไหมคะ /แบบไหน 24 w3d คะ

1 Trả lời

หาหมอเลยค่ะ ห้ามหายามากินเอง อันตราย ไอหนักมากๆก็เสี่ยงมดลูกบีบตัวได้ค่ะแม่