กินผลไม้ฤดูร้อน

ช่วงนี้มีผลไม้ให้แม่ๆได้เลือกทานเยอะแยะ ช่วงผลไม้เยอะแมลงก็จะเยอะตามไปด้วย เผลอไปกินลิ้นจี่ แล้วปวดท้องบิดอย่างรุนแรง ลำไส้ติดเชื้อ ถ่ายตั้งแต่ตีสองถึงหกโมงเช้า จนมีเลือดออกมาทางช่องคลอด หมอฉีดยาแก้ปวดบิดและให้ย่าฆ่าเชื้อ ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วเจ้า เลยอยากมาเล่าให้แม่ๆฟังกันเจ้า ช่วงนี้กินอาหารสะอาดแกะแล้วกินเลย หลีกเลี่ยงผลไม้ที่มียาฆ่าแมลงด้วยเน้อ ???

1 Trả lời

ขอให้หายไวๆ นะคะแม่ และขอบคุณที่ออกมาเตือนค่ะ