ช่วงนี้คุณแม่มีภาวะความเคลียดคลุกคลามค่ะ เนื่องจากสามีติดเหล้า เบียร์ ติดสังคมสังสรรค์ เล่นการพนัน บางทีเราต้องไปนั่งรอเขากินเหล้ายันเช้า นั่งเฝ้าจนปวดเมื่อยไปทั้งตัว บางวันไม่ไหวกลับมานอนก่อนก็กังวนนอนไม่หลับ ไม่ชอบสิ่งที่เกิดขึ้นเหล่านี้เลย เบื่อมาก เบื่อจนบอกไม่ถูก ไม่รู้จะแก้อารมณ์นี้ยังไงให้ดีขึ้น กลัวลูกจะได้รับผลกระทบจากอารมณ์นี้มากเกินไปจนทำให้ลูกที่กำลังจะเกิดมามีอารมณ์ขี้หงุดหงิดไปด้วย พอคิดแบบนี้ก็ยิ่งเคลียดไปใหญ่ บางวันหนักหน่อยก็เริ่มเก็บตัวคนเดียวเงียบๆ กินข้าวปลาไม่ลง

1 Trả lời

คุยกับสามีให้รู้เรื่องค่ะ พูดไปเลยว่าถ้ายังติดสังคมไม่สนใจลูกเมียแบบนี้เราคงต้องแยกกันสักพักดีขึ้นเมื่อไหร่ค่อยมาคุยกัน แต่คุณแม่ต้องทำให้ได้นะค่ะ เอาให้เด็ดขาดเลย