กินมาม่าได้ไหม

ช่วงท้องอยากทานมาม่ามากค่ะ แต่ทานอาทิตย์ละซองจะอันตรายไหมคะ พอหายอยาก ?

แต่กินไม่ค่อยดีนะคะ. มาม่ามันดึดซึมน้ำในท้องค่ะ

ถ้าไม่ทานเลยจะดีมากนะคะคุณแม่ เพื่อตัวน้อยนะคะ

ทานได้คะแต่ต้องใส่อย่างอื่นด้วยจะได้มีประโชน์

ทานได้นานๆทีค่ะ ใส่ผักใส่ไข่ไปด้วยค่า

กินได้ค่ะใส่ผักใส่ไข่ด้วย อร่อยมากค่ะ

ทานได้แต่ใส่ผักใส่ไข่ลงไปด้วยจะดีจ้า

ทานได้ค่ะแต่ใส่ผัก เนื้อ ไข่ไปด้วยจ้า

ได้ จ้านานๆกินนะให้อภัยบ้านนี้ก็กิน😂

นี่ก็แอบทานเหมือนกันค่ะ แต่ไม่บ่อย

กินเหมือนกันค่ะแต่กินแค่พอหายอยาก