เมนูคนท้อง! เมนูไหนที่แม่ชอบคะ?🥙 คอมเมนต์หน่อยๆ

ช่วงตั้งครรภ์ แม่ๆมีเมนูโปรดที่ทานบ่อยมั๊ยคะ? เมนต์แนะนำใต้โพสหน่อยค่ะ 😊 เพราะบางคนก็ทานอาหารรสจืด บางคนชอบอาหารรสจัดตอนท้อง ของแม่ๆเป็นยังไง บอกเล่าหน่อยน้า #ตั้งครรภ์ #เมนูคนท้อง

เมนูคนท้อง! เมนูไหนที่แม่ชอบคะ?🥙 คอมเมนต์หน่อยๆ

แม่บ้านนี้ทานปดติค่ะก่อนท้องหรือท้องก้ยังเหมือนเดิมค่ะ

อาการจานโปรดนี่กินไม่ได้เลย อะไรที่ไม่ชอบกินกลับชอบมาก

ซุปกระดูกหมูอ่อน ใส่มันฝรั่ง แครอท มะเขือเทศ หอมใหญ่ ค่ะ

ข้าวต้ม ก๋วยเตี๋ยว โจ๊ก อะไรก็ได้ที่ไม่ใช่ข้าวแห้งๆค่ะ

ชอบทานแบบว่าก๋วยเตี๋ยวเผ็ดๆ หมูกระทะ ผักผลไม้ค่ะ

ช่วงนี้จะชอบทานก๋วยเตี๋ยว ข้าวขาหมู ต้มจืดค่ะ

หมูกระทะกับส้มตำ หมูกระทะแทบทุกวัน55555

อะไรก็ได้ที่เป็นน้ำๆ เช่น ก๋วยเตี๋ยว

ไข่ตุ๋น ก๋วยเตี๋ยว ผัดกระเพราหมูสับ

ลาบหมูกระเพราไข่เยี่ยวม้าของโปรด