เมนูคนท้อง! เมนูไหนที่แม่ชอบคะ?🥙 คอมเมนต์หน่อยๆ

ช่วงตั้งครรภ์ แม่ๆมีเมนูโปรดที่ทานบ่อยมั๊ยคะ? เมนต์แนะนำใต้โพสหน่อยค่ะ 😊 เพราะบางคนก็ทานอาหารรสจืด บางคนชอบอาหารรสจัดตอนท้อง ของแม่ๆเป็นยังไง บอกเล่าหน่อยน้า #ตั้งครรภ์ #เมนูคนท้อง

เมนูคนท้อง! เมนูไหนที่แม่ชอบคะ?🥙 คอมเมนต์หน่อยๆ

ชอบทานก๋วยเตี๋ยวค่ะ เน้นผักเยอะๆ

ราดหน้าค่ะ กินทุกวันไม่มีเบื่อ

ชอบกินสับปะรดมาก กินทุกเช้า5555

แกงจืดใส่ยอดคะน้า​ หมูสับ​

อะไรชอบก่อนท้องเหม็นไปหมด

แกงผัก แกงปลา แกงฝัก ผลไม้

หมูกะทะ กับ ก๋วยเตี๋ยว

ชอบอาหารรสจัดมากค่ะ

ชอบทานผลไม้มากๆ

โกโก้หวานน้อย