ท้องอืด จุกเสียด ช่วงไตรมาสแรก

ช่วงตั้งครรภ์ไตรมาสแรก แม่ท่านไหน ปวดท้อง ท้องอืด จุกเสียอ แก้ปัญหายังไงคะ

1 Trả lời

เป็นกันแทบทุกคนเลยค่ะ เป็นแค่ช่วงแรกๆ เด่วต่อไปก็หายไปเองค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทนเอา ไม่อยากทานยาเยอะค่ะ ขนาดแม่บ้านนี้ไม่สบาย ไปหาหมอทานได้แต่พาราและยาเม็ดมาอม

5y trước

ขอบคุณค่ะ🥰