จำเป็นมั้ย ที่เเม่ๆต้องเคลียร์ช่องปาก

ช่วงตลอดตั้งครรภ์คุณหมอบอกต้องไปเคลียร์ช่องปาก ให้สะอาดตลอดนะ มีหมอของเเม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

1 Trả lời

มันจะมีระยะเวลาที่เหมาะแก่การทำฟันอยู่นะคะ ทั้งนี้ทั้งนั้น ปรึกษาหมอ หมอมห้คำแนะนำดีสุดคะ

2y trước

ไม่ได้บังคับนะคะ แล้วแต่แม่เลย หมอแค่แนะนำว่าทำช่วงไตรมาสไหนดีสุด แค่นี้เลยคะ