🤰👗แม่จ๋า...ชี้เป้าแหล่งช้อปเสื้อสำหรับคนท้องกันหน่อยจ้า

ช็อปชุดคลุมท้องหรือเสื้อสำหรับแม่ตั้งครรภ์ที่ไหนกันเอ่ย และแบรนด์อะไรใส่สบายบ้างคะ? 🥼👢 คอมเมนต์ใต้โพสได้เลยน้า 10/11/2563 #ชี้เป้า

🤰👗แม่จ๋า...ชี้เป้าแหล่งช้อปเสื้อสำหรับคนท้องกันหน่อยจ้า

เพจ ปอแก้ว เพจไดโนคิส ค่ะ ผ้าดีนุ่มไม่งานโหบ ราคาถูกค่ะ

สั่งในเฟสค่ะ เพจเสื้อผ้าสาวอวบกับเพจเดรสคนท้อง

ในเฟสมีเยอะแยะเลยจ้า แต่ต้องไปดูรีวิวก่อนนะ

ซื้อในเพจเฟสบุ๊ค ชุดคนอ้วนคะ ใส่สบายมากกก

บ้านนี้ซื้อในช้อปปี้ค่ะมีหลายแบรนด์

Shopee Lazada กับ ทางไลน์ของห้างต่างๆค่ะ

บ้านนี้ส่วนมากจะเป็นช้อปปี้ค่ะ

Shoppee กับเพจชุดคลุมท้องใน Facebook ค่ะ

ซื้อในกลุ่มเสื้อผ้าสาวอวบค่ะ

ไม่ได้ช้อปเลยใส่เสื้อสามีค่ะ