ดูจากภาพอัลตร้าซาวด์แล้วแม่ๆว่าน้องเป็นหญิงหรือชายคะขอความคิดเห็นต่างจากแม่ๆหน่อยค่ะขอบคุณสำหรับความ

ชายหรือหญิงคะแม่ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นคะ

ดูจากภาพอัลตร้าซาวด์แล้วแม่ๆว่าน้องเป็นหญิงหรือชายคะขอความคิดเห็นต่างจากแม่ๆหน่อยค่ะขอบคุณสำหรับความ
1 Trả lời

ส่วนตัวคิดว่า น่าจะผู้หญิงนะค่ะ

5mo trước

ขอบคุณคะแม่