เจ็บท้องน้อยบ่อยๆ

ชอบปวดท้องน้อยบ่อยๆค่ะ ท้องได้10wเป็นอะไรไหมคะ กังวลมาก

ถ้าไม่มีเลือดออกมดลูกขยายค่ะ เราก็เป็น

ถ้าปวดท้องแต่ไม่มากปรกติค่ะ มดลูกขยาย

ตามคะแม่

เมื่อวานพึ่งไปหาหมอมา10w เหมือนกันคะ รู้สึกเจ็บท้องขวาเป็นระยะ หมอบอกไม่เป็นอะไร มดลูกขยาย แต่เพื่อคสามสบายใจของคุณแม่ แนะนำพบหมอปรึกษาหมอนะคะ

มดลูกขยายค่ะ

ถ้าปวดมากๆแล้วไม่สบายใจ คุณแม่ไปหาคุณหมอเลยนะคะ